ร้านอาหารแห่งนี้ยอมให้ลูกค้าเลียกำแพงเพราะว่า

    ร้านอาหารยอดนิยมทื่ชื่อว่า “เดอะมิชชั่น” ที่เปิดมา 17 ปีแล้ว โดยร้านตั้งอยู่ในเมืองสกอตส์เดล รัฐแอริโซนา ประเทศอเมริกา กำลังได้รับความนิยมและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากการที่ร้านสนับสนุนให้ผู้คน มาเลียกำแพงร้านของพวกเขา ที่ถูกทำมาจากเกลือหิมาลัยสีชมพู


การเลียกำแพงอาจเป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณคาดหวังจะได้เห็นในร้านอาหารไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารระดับไหนก็ตาม แต่นั่นเป็นสิ่งที่ลูกค้าร้านอาหาร The Mission ทำมาตลอด 17 ปีที่ผ่านมา

และไม่ใช่ว่าพนักงานและผู้บริหารไม่รู้เรื่องนี้ ตรงกันข้ามพวกเขาเป็นคนที่สนับสนุนให้ลูกค้าเลียกำแพงร้านของพวกเขาที่ทำมาจากเกลือหิมาลัย

The Mission ถือเป็นร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อยและผนังเกลือสีชมพูที่ถูกสร้างขึ้นรอบห้องครัว จากข้อมูลระบุว่าหัวหน้าพ่อครัวคือคนที่นำกำแพงเกลือเหล่านี้เข้ามาเพื่อเพิ่มบรรยากาศของร้าน

ในขณะที่ลูกค้าภายในร้านเริ่มหาวิธีการใหม่ ๆ ในการสร้างความเพลิดเพลินไปกับการดื่มเตกีลาด้วยการดูดมะนาว เลียกำแพงเกลือ และยกดื่มหมดแก้ว จนต่อมาภายหลังผู้คนเริ่มเลียมันเพียงอย่างเดียวไม่ว่าพวกเขาจะดื่มเตกีลาหรือไม่ก็ตาม

แน่นอนว่าสิ่งที่หลายคนคิดเหมือน ๆ กันนั่นก็คือการเลียกำแพงเป็นสิ่งทีขัดต่อสุขลักษณะอนามัยที่ดีสำหรับร้านอาหาร แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับลูกค้าของพวกเขา ถึงแม้เกลือหิมาลัยจะมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคด้วยตัวของมันเองแต่นั่นอาจไม่เพียงพอ ดังนั้นพนักงานของร้านจึงต้องเช็ดกำแพงเกลืออยู่เป็นประจำ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *