เด็กสาว 18 แอบถ่ายคลิปตัวเองถูกพี่ชายข่มขืน อดทนมา 4 ปี บอกไปก็ไม่มีใครเชื่อ

เด็กสาว 18 ถูกพี่ชายต่างแม่อายุ 44 ข่มขืนนาน 4 ปี บอกใครก็ไม่มีใครเชื่อ จนต้องอัดคลิปตอนโดนกระทำเพื่อเป็นหลักฐาน นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง พาเยาวชนอายุ 18 ปี พร้อมด้วย นักสังคมสงเคราะห์ กระทรวง พม. เดินทางมาพบ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่สโมสรตำรวจ ถนนวิภาวดีรังสิต เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับกรณีที่เด็กนักเรียนหญิง อายุ 18 ปี …

เด็กสาว 18 แอบถ่ายคลิปตัวเองถูกพี่ชายข่มขืน อดทนมา 4 ปี บอกไปก็ไม่มีใครเชื่อ Read More

ศาลสั่งประหารชีวิต บ่าว ศรีชุมพวง มือปืนหมายเลข 186 คดียิงถล่มเจ้าของร้านชำ

ศาลสั่งประหารชีวิต บ่าว ศรีชุมพวง มือปืนรับจ้างบัญชีดำหมายเลข 186 คดียิงถล่มเจ้าของร้านชำที่สงขลา วันที่ 21 มี.ค.67 ที่ศาลจังหวัดนาทวี ศาลชั้นต้น อ่านคำพิพากษาตัดสินคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่ม นายอาคม พรมโสภา อายุ 55 ปี เจ้าของร้านขายของชำและยังเป็นหัวหน้าฝ่ายผลิต บริษัทหาดสินรับเบอร์ ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา เสียชีวิตคาร้านชำในพื้นที่หมู่ 7 ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 18 ธ.ค.60 …

ศาลสั่งประหารชีวิต บ่าว ศรีชุมพวง มือปืนหมายเลข 186 คดียิงถล่มเจ้าของร้านชำ Read More

สัญญาณเล็กๆ 3 ประการ ที่มักพบในคน “อายุสั้น” ลองเช็ก “เท้า” ตัวเองดูว่ามีหรือเปล่า!?

เตือนระวัง สัญญาณเล็กๆ 3 ประการ ที่ “เท้า” มักพบในคน “อายุสั้น” เช็กร่างกายดูว่ามีหรือเปล่า!? ในการแพทย์แผนจีน เท้าถือเป็น “สมองที่สอง” ของมนุษย์ จุดฝังเข็มที่เท้ามีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับอวัยวะภายในในร่างกาย เมื่อกระตุ้นหรือนวดจุดฝังเข็มเหล่านี้แล้วจะช่วยให้สุขภาพดีขึ้น และลดอาการของโรคในอวัยวะต่างๆ ได้ ตรงกันข้ามเมื่อแสดงอาการผิดปกติก็แสดงว่ามีปัญหาในส่วนใดส่วนหนึ่ง ณ เวลานี้ สิ่งที่ต้องทำคือตรวจสุขภาพเพื่อควบคุมโรคได้ทันท่วงที ดังนั้น ไม่เพียงแต่ใบหน้าเท่านั้น แต่ “เท้า” ก็สามารถบ่งบอกได้เช่นกัน ว่าบุคคลนั้นจะมีอายุยืนยาวหรือสั้น โดยเปิดเผยให้เห็นผ่านทางสัญญาณเล็กๆ 3 ประการ ดังนี้ เท้าบวม …

สัญญาณเล็กๆ 3 ประการ ที่มักพบในคน “อายุสั้น” ลองเช็ก “เท้า” ตัวเองดูว่ามีหรือเปล่า!? Read More

ผัวใจเกเร แอบมีชู้ตอนเมียท้อง เอาโรคมาติดคนที่บ้าน หลอนถึงขั้นป่วยจิต!

จำจนตาย แอบมีชู้ตอนเมียท้อง หนุ่มเจอกรรมกระแทกแรง ติดโรคหลอนถึงขั้นป่วยจิต! เว็บไซต์ phunuphapluat รายงานกรณีของชายเวียดนามอายุ 36 ปี (ไม่เปิดเผยชื่อ) แต่งงานแล้วและมีลูกหนึ่งคน ปีที่แล้วภรรยาของตั้งท้องลูกคนที่สอง ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์ภรรยา ต้องจำกัดเรื่องบนเตียง เพื่อความปลอดภัยของลูกในครรภ์ ในช่วงนั้นฝ่ายสามีได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งทางออนไลน์ และนัดขึ้นเตียงกันทุกครั้งที่เขามีความต้องการ กระทั่งเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว ไม่กี่วันหลังจากแอบนัดแซ่บกับหญิงสาวคนเดิม เขาเริ่มรู้สึกคันและแสบร้อนในทางเดินปัสสาวะ ทุกครั้งที่ปัสสาวะจะรู้สึกเจ็บปวดและไม่สบายตัว โดยมีหนองสีเหลืองไหลออกมาด้วย เมื่อเห็นเช่นนี้เขาจึงไปตรวจที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยการแพทย์ฮานอย และได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น “โรคหนองใน” ที่ยิ่งเจ็บปวดไปกว่านั้นคือ ภรรยาของเขาซึ่งตั้งครรภ์อยู่ในขณะนั้น เมื่อเธอไปพบแพทย์ก็พบว่าเป็นโรคนี้เช่นกัน และต้องได้รับการรักษาเป็นพิเศษเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่อการติดเชื้อในการตั้งครรภ์ เมื่อระลึกได้ว่าหลังจากติดโรคทางเพศสัมพันธ์มาจากผู้หญิงคนอื่น และส่งต่อโรคให้ภรรยา ทำให้เขารู้สึกเสียใจอย่างมาก แม้ว่าหลังจากรักษาจนหายจากโรคหนองในแล้ว …

ผัวใจเกเร แอบมีชู้ตอนเมียท้อง เอาโรคมาติดคนที่บ้าน หลอนถึงขั้นป่วยจิต! Read More

หนุ่มเปิดรูปก่อน-หลังทำงานเป็นครู แต่ก่อนตี๋หล่อมาก ผ่านไป 6 ปี จำแทบไม่ได้

หนุ่มเผยรูปก่อน-หลังทำงานเป็นครู ผ่านไป 6 ปี ใครเห็นก็นึกว่าคนละคน จากหนุ่มตี๋หล่อในวันนั้น กลายเป็นลุงในวันนี้ “ทำงานเพื่ออยู่หรืออยู่เพื่อทำงาน?” ประโยคคำถามนี้อยู่ในใจของหนุ่มสาวที่เพิ่งเข้าสู่ชีวิตผู้ใหญ่ หลายคนทุ่มเทกับงานจนต้องแลกมาด้วยอะไรหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเวลา ตัวตน หรือแม้แต่รูปลักษณ์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ครูหนุ่มชาวจีนคนหนึ่งได้โพสต์รูปภาพของเขา เพื่อเปรียบเทียบสภาพก่อนหลังการเข้าทำงานเป็นคุณครู พอได้ทำงานมา 6 ปี จากหนุ่มน้อยหล่อตี๋ ได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ในปี 2561 ตอนที่เขายังเป็นนักศึกษา เขายังมีผิวขาวและใบหน้าสดใส และยังมีรอยยิ้มให้กับเพื่อน ๆ อยู่เสมอ …

หนุ่มเปิดรูปก่อน-หลังทำงานเป็นครู แต่ก่อนตี๋หล่อมาก ผ่านไป 6 ปี จำแทบไม่ได้ Read More

หลุดกรี้ด! สาวขอความช่วยเหลือ ตื่นมาดึกๆ เห็นคาตา “รูมเมท” ทำตัวแปลกๆ บนตู้เย็น

เจอแบบนี้มีจับไข้หัวโกร๋น… สาวตื่นมาดึกๆ เห็นคาตา “รูมเมท” ปีนขึ้นไปทำตัวแปลกๆ บนตู้เย็น กลัวมากแต่ถ่ายรูปไว้ทัน! การย้ายไปอาศัยอยู่ที่อื่น ไม่ว่าจะเป็นหอพักนักศึกษา หรือบ้านเช่าในวัยทำงาน หากว่ามี “รูมเมท” ที่อาศัยอยู่ร่วมกันเพื่อหารค่าห้องแล้ว มักจะต้องพบเจอกับสถานการณ์ที่ลำบากใจ ตั้งแต่การทำความสะอาด ไปจนถึงการพาคนรักเข้ามา ทุกสิ่งทุกอย่าง สามารถนำมาเป็นประเด็นได้หมด และเพราะเติบโตมาด้วยสภาพแวดล้อมต่างกัน จึงเป็นเรื่องปกติมากที่มักจะเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้น บางครั้งตลก บางครั้งเศร้า และบางครั้งก็น่ากลัว… ดังเช่นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่บังเอิญตื่นมาเห็นพฤติกรรมชวนขนหัวลุกของรูมเมท ที่จู่ๆ ก็ปืนขึ้นไปนั่งอยู่บนหลังตู้เย็นด้วยท่าทางแปลกๆ ที่เธอไม่สามารถเข้าใจได้ หญิงสาวโพสต์ภาพประกอบความหลอนจากรูมเมท …

หลุดกรี้ด! สาวขอความช่วยเหลือ ตื่นมาดึกๆ เห็นคาตา “รูมเมท” ทำตัวแปลกๆ บนตู้เย็น Read More

สาว 15 ติดโรคทางเพศสัมพันธ์ ยืนกรานไม่เคยมีเซ็กซ์ หมอซักจนรู้ความลับ “ประตูหลัง”

หมอพูดไม่ออก ตรวจเด็กสาววัย 15 พบติดโรคทางเพศสัมพันธ์ แต่ยังยืนกราน “ไม่เคยมีเซ็กซ์” ต้องซักจนยอมสารภาพ “เข้าประตูหลัง” ดร.เฉิน ซู่เผิง  สูติแพทย์และนรีแพทย์ชาวไต้หวัน ได้แบ่งปันประสบการณ์การวินิจฉัยและการรักษา นักเรียนหญิงวัย 15 ปีที่มาขอคำปรึกษาเนื่องจากมีอาการแน่นและปวดบริเวณช่องท้องส่วนล่าง และมีอาการคันในอวัยวะเพศ ในระหว่างการวินิจฉัยเบื้องต้น เมื่อเห็นว่าคนไข้อายุเพียง 15 ปี จึงต้องสอบถามว่าอีกฝ่ายว่าเคยมีเพศสัมพันธ์หรือไม่ ซึ่งเธอตอบอย่างชัดเจนว่า “ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เลย” ตอนแรกการตรวจอัลตราซาวนด์ไม่พบสิ่งผิดปกติ แต่ในระหว่างขั้นตอนการวินิจฉัยและการรักษา  จู่ๆ นักเรียนหญิงก็เปิดเผยว่า แฟนหนุ่มของเธอพบว่าเธอมีผื่นคล้ายสิวใกล้ทวารหนัก คำพูดนี้กระตุ้นผู้ต้องสงสัยทันที จึงตัดสินใจตรวจภายในที่ด้านหลังอีกครั้ง และพบว่าสิ่งนั้นไม่ใช่สิว …

สาว 15 ติดโรคทางเพศสัมพันธ์ ยืนกรานไม่เคยมีเซ็กซ์ หมอซักจนรู้ความลับ “ประตูหลัง” Read More

ความรู้คู่การมู! ครูคุมสอบปลายภาค ป.3 พระเครื่อง ยันต์ เครื่องราง เต็มโต๊ะ

สำหรับนักเรียนการสอบนั้นจะมาคู่กับความรู้รอบตัวที่ได้เล่าเรียนจากคุณครูอย่างเดียวคงไม่พอ ความอุ่นใจสบายใจจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เหล่านักเรียนรู้สึกอุ่นใจได้เหมือนกัน เรื่องราวความน่ารักในครั้งนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กบัญชี ครูอุ้ม สุดารัตน์ โดยคุณครูได้แชร์ภาพสุดน่ารักในระหว่างที่คุณครูกำลังทำหน้าที่คุมสอบนักเรียนช่วงปลายภาค และได้เจอเหล่านักเรียนสายมู ที่พกที่พึ่งทางใจมาเข้าห้องสอบด้วย โดยคุณครูได้บรรยายโพสต์เอาไว้ว่า “นี่แค่…สอบปลายภาคนะจ๊ะ เด็กเอ๋ยเด็กน้อย ฮาๆ กันไป” ซึ่งจะเห็นได้ว่าเหล่าน้องๆ นั้นพกของดี ของขลังเข้ามาในห้องสอบกันแบบจุกๆ เพื่อเป็นที่พึ่งทางใจตอนที่ไม่มั่นใจเวลาทำข้อสอบ ที่ครูเห็นแล้วก็อดเอ็นดูไม่ได้ หลังจากที่โพสต์ของคุณครูได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นไวรัลสุดขำขันที่เรียกว่ามีผู้กดไลก์และเข้ามาแสดงความเอ็นดูความน่ารักของเด็กๆ และคุณครูกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “เอามาทุกเทพเลย พรุ่งนี้”, “นึกว่ามาไล่ครู”, “ห้องนี้ก็มี พระมาเป็นพวงเต็มคอเลย” รวมไปถึง “ห้องพี่นั่งสวดมนต์ด้วยเน้อ”

ความรู้คู่การมู! ครูคุมสอบปลายภาค ป.3 พระเครื่อง ยันต์ เครื่องราง เต็มโต๊ะ Read More

ล้างป่าช้ามั่วซั่ว ไปขุดสุสานชาวมอแกน ลูกหลานกลุ้มหวังทวงกระดูกคืน ศพมีญาติทุกคน

ดราม่า กิจกรรมล้างป่าช้า เก็บกระดูกศพที่เกาะกระทะ จ.ระนอง ชาวมอแกนยัน ตรงนี้เป็นสุสานชาวมอแกน ศพทุกศพมีญาติทุกคน ทำชาวเน็ตกังขาเจตนา            จากกรณีเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2567 เฟซบุ๊กเพจ ระนอง นิวส์ เผยภาพกิจกรรมล้างป่าช้า มหากุศลสามัคคี ที่เกาะกระทะ อ.เมืองระนอง โดยเป็นการนั่งเรือไปเก็บกระดูกศพไร้ญาติและศพผู้ยากไร้ที่ถูกนำไปฝังที่เกาะกระทะ ก่อนจะนำมาประกอบพิธีทางศาสนาสวดอภิธรรมกระดูกในทุกค่ำคืน ตลอด 49 วัน ณ ศาลเจ้า พ่งไล่จับอิ๊กเซียวเกาะ                ทางเพจระบุว่า พื้นที่ที่เข้าไปดำเนินการเก็บกระดูกใน จ.ระนอง …

ล้างป่าช้ามั่วซั่ว ไปขุดสุสานชาวมอแกน ลูกหลานกลุ้มหวังทวงกระดูกคืน ศพมีญาติทุกคน Read More

เจ๊อ้วน เมียโกหมาส บงการอุ้มฆ่าผัวฝังดิน ราดน้ำกรดซ้ำ ก่อนถูกจับฝากคำแช่งถึงเมียน้อย

เจ๊อ้วน เมียโกหมาส บงการอุ้มฆ่าผัวฝังดิน ราดน้ำกรดซ้ำ แบ่งสมบัติให้ลูกๆ ก่อนถูกจับ พร้อมฝากคำแช่งถึงเมียน้อย  จากกรณีการหายตัวของ นายขนบ หรือ โกหมาส อายุ 56 ปี เจ้าของสนามชนไก่ ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 1 ก.พ.67 ที่ผ่านมา จนกระทั่งวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา ชุดสืบสวนพบศพ ชายที่คาดว่าเป็น โกหมาส ถูกฆ่าฝังดินอยู่บริเวณใกล้ร่องน้ำในสวนป่าปาล์ม หมู่ 2 บ้านควนหลักสิบ อยู่ห่างจากถนนประมาณ …

เจ๊อ้วน เมียโกหมาส บงการอุ้มฆ่าผัวฝังดิน ราดน้ำกรดซ้ำ ก่อนถูกจับฝากคำแช่งถึงเมียน้อย Read More